Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả thế nào

Go down

Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả thế nào

Post by Admin on Mon Aug 14, 2017 2:56 pm

Dụng cụ niềng răng tại nhà là tên gọi đơn giản của phương pháp dùng khay niềng răng Invisalign. Đây là giải pháp tiện lợi cho những ai ngại ngùng việc chỉnh răng tại phòng nha, hoặc những người bận rộn và không có rất nhiều thời gian. Vậy hiệu quả của các công cụ niềng răng tại nhà thế nào?

1. dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả thế nào?

Để biết được niềng răng với dụng cụ niềng tại nhà có cung cấp được hiệu quả ko, chúng ta cần được hiểu rõ cấu tạo, nguyên lý hoạt động của những khí cụ này.

dụng cụ niềng răng tại gia là tên gọi khác của khay niềng trong suốt invisalign. công cụ này cho phép người mắc bệnh có thể tháo lắp khay niềng dễ dàng nhưng đây vẫn đem lại hiệu quả niềng răng như mong đợi.

Dụng cụ niềng răng tại nhà có thật sự hiệu quả như mong đợi? 1khí cụ niềng răng tại nhà có đem đến hiệu quả nắn chỉnh nha như mong đợi?

Khay niềng có tác dụng tuyệt vời giống như mắc cài niềng răng, có công dụng kéo, nắn chỉnh răng bị lệch lạc về đúng đắn vị trí trên cung hàm. người mắc bệnh không chỉ cảm nhận được sự biến đổi kỳ diệu của răng khi đeo khay niềng mà còn không sợ bị lộ khay niềng, do khay niềng được sáng chế bằng nhựa trong suốt.

Việc thiết kế khay được dựa trên những thông số mà quy trình chụp ảnh X – quang, lấy dấu răng và gửi về Labo nên mỗi người sẽ có những bộ khay niềng hoàn chỉnh khác nhau.

Thông thường, nếu bạn đã xác định sử dụng công cụ niềng răng tại nhà và được bác sĩ đồng ý thì bạn sẽ không lo lắng về tác dụng niềng chỉnh của khay niềng nhé, trừ việc bạn không tuân thủ đúng những gì bác sĩ chỉ dẫn.

Việc lựa chọn niềng răng tại nhà, bác sỹ sẽ tính toán cặn kẽ những lực siết cần thiết cho mỗi giai đoạn bạn thay khay niềng. một tiến trình niềng răng dùng khay invisalign, người bệnh sẽ có rất nhiều khay niềng, tùy vào mức độ lệch lạc của bệnh nhân.

bởi thế, mỗi khi thay thế khay, răng của bạn đã bước sang một thời điểm hoàn chỉnh hơn. Và khi sử dụng tới khay cuối cùng đồng nghĩa với việc, khớp cắn hàm răng đã chuẩn như phác đồ chữa trị mới đầu mà bác sỹ đã chẩn đoán và cho bạn ký cam kết.

Có một điều khá thuận tiện cho người bệnh khi dùng khí cụ niềng răng tại gia là răng đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt mà ko phải mất nhiều thời gian đi lại để gặp bác sĩ. Chỉ trong trường hợp có sự cố bất ngờ phải báo ngay với bác sỹ để có phương án đúng lúc khắc phục, không làm gián đoạn và chậm lại thời gian niềng răng như đã dự tính mới đầu.

hai. Những lưu ý khi sử dụng công cụ niềng răng tại gia

Dụng cụ niềng răng tại nhà có thật sự hiệu quả như mong đợi? 2Vệ sinh dụng cụ niềng răng tại nhà bằng chính bàn chải đánh răng của bạn

* Lưu ý về việc tháo lắp khay niềng

Điểm cộng của việc sử dụng khí cụ niềng răng tại nhà là có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. tuy như thế, ko lạm dụng điều này và tháo khay niềng thường xuyên sẽ liên quan đến tiến độ chỉnh nha. Thậm chí nếu “lười” đeo khay còn có thể khiến răng bị lệch lạc nặng hơn.

* Lưu ý về chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày

Bạn có thể tháo khay hoặc là ko khi ăn uống. nên giảm bớt ăn kẹo cao su khi mang khay niềng vì sẽ giúp cho hàm răng bị biến đổi. Nên nhớ vệ sinh răng miệng thật kỹ sau khi ăn để đảm bảo ko còn thức ăn giắt lại trên hàm răng cũng như máng niềng răng.

* Lưu ý về cách làm sạch khay niềng khi tháo lắp

không nên tùy tiện sử dụng nguồn nước và vật lau khay niềng mà dùng luôn bộ công cụ chuyên dụng trong cùng hộp của nó. cách thức đơn giản nhất bạn hãy sử dụng chính bàn chải chải răng mỗi ngày và kem chải răng để vệ sinh giống như răng thật của mình.

* Lưu ý thời gian tối thiểu đeo dụng cụ niềng răng tại nhà

Bạn cần được chấp hành và đeo khay niềng đủ 22 tiếng/ ngày, hạn chế bỏ khay niềng. Nếu bất đắc dĩ lắm thì mới tháo khay ra, sau khi đã xử lý xong nên đeo khay lại, ôm khít với răng để răng được nắn chỉnh tốt nhất, hạn chế sai khác không đáng có.

Dụng cụ niềng răng tại nhà có thật sự hiệu quả như mong đợi? 3vận dụng hình thức niềng răng Invisalign là giải pháp chỉnh nha thông minh hiện tại

Về giá tiền niềng răng tùy thuộc vào hình thức bạn lựa chọn chỉnh răng là gì. Từ đó sẽ có mức giá cả cụ thể tính theo bảng giá niêm yết.

Niềng răng invisalign là trào lưu rất “hot” bây giờ, không những đem đến hiệu quả chỉnh răng nổi bật mà còn là độ thẩm mỹ ít có biện pháp niềng răng nào thực hiện được.

dùng khí cụ niềng răng tại gia do KIM Dentistry đáp ứng, bạn có thể rục rịch bất cứ nơi đâu trên Thế Giới trong suốt tiến trình niềng răng vì bộ khay niềng đã được đúc sẵn. niềng răng không mắc cài invisalign theo cùng một công nghệ nhưng đây giá cả chỉ bằng 50%. Các bác sỹ tại trung tâm sẽ liên hệ và check up giúp bạn trong suốt quá trình niềng răng.

thế nên, dù ko trực tiếp bác sĩ kiểm soát tình hình nhưng tất cả sự biến đổi răng của bạn các bác sĩ đều nắm rõ và có phương án khắc phục sự cố (nếu có) khi cần phải thiết.


Admin
Admin

Posts : 15
Join date : 2017-08-02

View user profile http://bocrangsuthammy.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum