Răng xấu phải làm sao điều trị nhanh nhất

Go down

Răng xấu phải làm sao điều trị nhanh nhất

Post by Admin on Fri Aug 11, 2017 8:34 am

Răng xấu bao gồm nhiều hiện tượng khác nhau như răng hô, móm, vẩu khấp khểnh, lệch lạc, răng bị sâu, quẹt mẻ, răng bị xỉn màu, ố vàng, răng quá to, quá nhỏ hoặc là quá dài...Mỗi trường hợp răng xấu sẽ có giải pháp chỉnh nha hợp lý để chữa triệt để. thế nên, bạn cũng không lo lắng răng xấu làm sao đấy nữa. Hàm răng đẹp ở ngay trong tầm tay bạn.một. Răng xấu phải làm sao để đẹp nhanh nhất?

Răng xấu có rất nhiều kiểu với những khiếm khuyết khác nhau và cần phải tới các giải pháp thẩm mỹ tương ứng. hiện nay, có rất nhiều cách làm đẹp răng xấu như tẩy trắng răng, trám răng, bọc răng thẩm mỹ, làm mặt dán sứ, niềng răng, phẫu thuật chỉnh hàm. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ yêu cầu phương án thẩm mỹ răng hiệu quả nhất

các trường hợp minh họa cụ thể sau đây sẽ cho bạn biết răng xấu phải làm sao để khắc phục:

- Răng có màu sắc xấu: Răng bị xỉn màu đen, vàng ố bởi nhiễm mãu thức ăn hoặc do hút thuốc có thể vận dụng các phương pháp tẩy trắng răng bằng thuốc hoặc là bằng miếng dán trắng răng. với các trường hợp nặng hơn như bẩm sinh hay nhiễm kháng sinh, cần được vận dụng các phương pháp tẩy trắng tại phòng nha như làm trắng răng bằng Laser, dùng công nghệ Brite Smile…

hiệu quả bọc răng sứ răng ố vang.Jpg

- Răng bị gãy vỡ: Với hiện trạng răng bị quẹt mẻ, gãy vỡ, có thể trám răng hoặc bọc răng sứ để khôi phục hình thể của răng và giúp răng có màu sáng bóng.

- Răng thưa: Răng thưa là hiện tượng các răng trên cung hàm ở cách xa nhau, bởi vậy nếu răng nhỏ có thể bọc răng sứ để làm khít răng thưa, nếu răng đã đủ lớn thì nên niềng răng.

- Cười hở lợi: phẫu thuật lợi chỉnh cơ nâng môi và thẩm mỹ răng bằng mặt dán

- Răng bị cụp: Niềng chỉnh đẩy răng cụp ra ngoài

- Răng hô: cần được xác định răng hô do răng hay bởi xương để chọn giải pháp niềng răng hay là phẫu thuật hàm phù hợp.

- Răng khấp khểnh: cách thức an toàn nhất là niềng răng khểnh để khôi phục thẩm mỹ

- Răng bị dài, màu sắc không đẹp: Được thẩm mỹ lại bằng mặt dán sứ

- Răng bị nhiễm Tetracyline, fluor: Được làm mặt dán sứ

- Răng bị sâu: Được điều trị răng sâu và bọc răng sứ

- Răng bị mòn men: làm mặt dán sứ hay là bọc răng sứ

- Bị mất răng hoàn toàn: Cấy răng Implant

- Răng bị móm: Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm mặt

Còn nhiều những khiếm khuyết gây nên hiện tượng răng xấu, nhưng đều có thể hy vọng sẽ điều chỉnh lại được cho đều đẹp, hài hòa và cân đối nhất. Vậy để sửa răng xấu thì tới đâu?

Nếu cần được hỗ trợ bất kể vấn đề gì và cần phải trả lời thêm về vấn đề răng xấu phải làm sao, đừng ngần ngại liên lạc đến Trung tâm theo Hotline 19006899 để có giải đáp và tư vấn.


Admin
Admin

Posts : 15
Join date : 2017-08-02

View user profile http://bocrangsuthammy.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum