Làm răng sứ Titan có tốt ko - độ bền và tính thẩm mỹ thế nào?

Go down

Làm răng sứ Titan có tốt ko - độ bền và tính thẩm mỹ thế nào?

Post by Admin on Thu Aug 03, 2017 10:05 am

xin chào bác sĩ KIM! Em có hai răng cửa bị hở 1 chút nên muốn bọc lại cho đẹp. Em định sử dụng loại răng sứ Titan nhưng ngay sau khi tìm hiểu thì lại thấy loại răng này có một số nhược điểm lớn là bị đen lợi, xỉn màu sắc và không dữ vững được lâu. Như thế có đúng đắn không vậy bác sỹ, liệu răng sứ titan có tốt không ạ? Xin tư vấn giúp cho em ạ! Cảm ơn bác sỹ nha khoa ! (Trịnh Mỹ An – Quảng Ninh).

Trả lời:

chào bạn Mỹ An!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về băn khoăn làm răng sứ titan có tốt không của bạn, bệnh viện KIM xin được trả lời chi tiết như sau:

Làm răng sứ Titan có tốt không - độ bền và tính thẩm mỹ thế nào?

Làm răng sứ Titan có tốt ko - độ bền và tính thẩm mỹ thế nào?

Về cấu trúc, răng sứ Titan còn có lớp phủ sứ bên ngoài và được tạo hình cho giống với hình thể của Các chiếc răng thật, nên sau khi phục hình xong, răng cũng khá thẩm mỹ. Răng này có mức giá vừa phải nên được áp dụng khá phổ biến trước kia. Dẫu vậy ; khi đặt răng sứ Titan trong thế tương quan so sánh với răng sứ ko kim loại như Răng sứ E.Max hay Cercon thì lại có rất nhiều giảm thiểu khá lớn.

Vậy làm răng sứ Titan có tốt không?

trước tiên, răng sứ Titan về bản tính vẫn là sứ kim loại, trong thành phần khung sườn có chứa đựng Niken – Crom – Titan. Dẫu thành phần chính yếu là Titan lành tính và tương xứng sinh học cao, nhưng Các phản ứng oxy hóa vẫn xảy ra với thành phần kim loại khác dưới Các liên quan của môi trường axit, thực phẩm, vi khuẩn,… vì vậy, tình trạng đen cổ lợi vẫn xảy ra, ngay sau khi bọc răng sứ titan về lâu dài răng sẽ bị xỉn màu sắc dần từ chân xuống đến mé răng. Tốc độ xỉn màu hoàn toàn có thể nhanh hoặc là chậm tùy trường hợp của từng người.

ngoài ra, đi kèm với việc viền lợi bị đen, tình hình kích ứng nướu cũng hoàn toàn có thể xảy ra làm sưng phồng nướu, làm đau và cấn khi ăn nhai. Trường hợp kích ứng sẽ phát triển theo chiều hướng cải thiện theo thời gian.

Với trường hợp răng mất thẩm mỹ, bị đen xỉn và đau thì việc dữ vững răng sứ Titan lâu trên cung hàm là ko nên. Thực thi phục hình lại là tình huống mà gần như ai áp dụng răng sứ Titan cũng sẽ phải chọn lựa.

Làm răng sứ Titan có tốt không - độ bền và tính thẩm mỹ thế nào? 1

Vậy thì, ngoại trừ một vài thế mạnh rất đáng kể, răng sứ Titan vẫn chưa phải là dòng răng sứ cực kỳ tốt để phục hồi răng, đặc biệt là đối với răng cửa. Răng cửa có chỉ định phục hình có tính thẩm mỹ cao, không chỉ phải loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đen xỉn mà răng sau khi phục hình xong phải thỏa mãn được yêu cầu về thẩm mỹ như: đẹp, cân đối và tự nhiên. Về Những tiêu chuẩn này, răng sứ Titan không thể đáp ứng tốt như răng sứ E.Max, răng sứ Cercon được.

Tìm hiểu >> răng sứ giá bao nhiêu

bởi vậy, Mỹ An nên có sự cân nhắc chi tiết khi quyết định chọn lựa Những loại sứ để trồng răng cửa, điều trị trường hợp hở kẽ răng nhé! Để biết làm răng sứ Titan có tốt không với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để có được tới thăm khám và lý giải nhé,

Admin
Admin

Posts : 15
Join date : 2017-08-02

View user profile http://bocrangsuthammy.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum